Samsung trang bị vi xử lý và bộ nhớ thế nào cho Galaxy S7?

Cùng tìm hiểu về bộ vi xử lý và bộ nhớ siêu phẩm Galaxy S7 cao cấp của Samsung để hiểu vì sao nó lại được ưa chuộng tới vậy.

Samsung Galaxy S7 sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 820.

Samsung Galaxy S7 sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 820.

Samsung là thương hiệu điện thoại có khả năng tự sản xuất chipset cho riêng mình. Việc tự mình nghiên cứu, chế tạo và sản xuất ra chipset nên hiển nhiên hãng sẽ sử dụng con chip tốt nhất, tiên tiến nhất cho sản phẩm dt galaxy s7 mới được ra mắt thời gian qua. Qualcomm Snapdragon 820 là chip sử dụng cho phiên bản Galaxy S7 tại thị trường Mỹ, trong khi đó, ở một vài thị trường khác sử dụng chip Exynos đời mới nhất hoặc cũng có thể là chip Snapdragon 820.

Giúp sản phẩm có khả năng hoạt động mượt mà.

Giúp sản phẩm có khả năng hoạt động mượt mà.

Với việc sử dụng những con chip chất lượng như vậy. Hiệu năng sử dụng của Samsung Galaxy S7 được tăng lên đáng kể. Cụ thể là CPU của Samsung Galaxy S7 chạy nhanh hơn 30% so với phiên bản tiền nhiệm, còn GPU thì hoạt động ấn tượng hơn tới 60%. Bên cạnh đó là trang bị công nghệ tản nhiệt trước mang tới cho sản phẩm quá trình sử dụng hoàn hảo nhất.

Không chỉ có vậy, Samsung cũng rất đầu tư cho chiếc S7 lần này khi trang bị cho nó có hỗ trợ công nghệ Vulkan về đồ họa. Với công nghệ này các nhà phát triển hoàn toàn có thể khai thác hiệu quả, triệt để nhất những tiềm năng sơ khai nhất nằm ở phần cứng của thiết bị.

Cùng nhiều công nghệ tiên tiến khác giúp hỗ trợ tốt cho người dùng.

Cùng nhiều công nghệ tiên tiến khác giúp hỗ trợ tốt cho người dùng.

Những gì mà Samsung Galaxy S7 có được hoàn toàn giúp máy có hiệu ứng tốt nhất. Chất lượng cao cùng với đó là hiệu năng nhanh chóng hơn cho các video game. Hơn nữa, với những ứng dụng mới. Game Lounge còn giúp người dùng có thể dễ dàng mở khóa rất nhiều những lựa chọn phù hợp hơn để mang tới những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu về bộ nhớ của Galaxy S7 có thể thấy Samsung đã trang bị cho chiếc smartphone cao cấp của mình bộ nhớ 32GB. Đồng thời còn tích hợp thêm có khe cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng lưu trữ lên tới 200GB. Với những thay đổi này so với phiên bản Galaxy S6 trước đó chắc chắn sẽ làm người dùng hài lòng hơn.

Samsung Galaxy S7 không chỉ có thiết kế đẹp, camera chất lượng, pin khủng hơn,… mà ngay cả vi xử lý cũng như bộ nhớ đều được hãng chú trọng đầu tư để mang tới một sản phẩm hoàn hảo nhất, giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời bên siêu phẩm này.