Samsung Galaxy S7 Edge sở hữu nhiều tính năng nổi trội

Samsung Galaxy S7 Edge mới được cho ra mắt trong thời gian vừa qua và ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Một trong những yếu tố giúp dien thoai galaxy s7 edge nhận được sự ưa chuộng chính là bởi những tính năng nổi trội mà nó đang sở hữu.

Giao diện Edge UX

Giao diện Edge UX là tính năng hữu ích mà S7 Edge sở hữu.

Giao diện Edge UX là tính năng hữu ích mà S7 Edge sở hữu.

Giao diện người dùng Edge UX đã xuất hiện từ trước đó, song nó chỉ thực sự được hoàn thiện với phiên bản giao diện mới nhất là TouchWiz sử dụng trên Galaxy S7 Edge. Nếu trước kia giao diện này còn khá hạn chế với một cột giao diện đơn thì nay đã có giao diện hai cột và tùy chọn để có thể hỗ trợ bổ sung thêm các widget của bên thứ ba.

Hiện nay, việc truy cập tới Edge UX luôn ở chế độ mở và hiển nhiên người dùng sẽ ngày càng thấy nhiều các widgets xuất hiện và bạn hoàn toàn có thể tải về để sử dụng.

Tính năng Game Launcher

Đây là một tính năng mới được trang bị cho Galaxy S7 Edge. Với tính năng này sẽ thu hút rất nhiều người dùng yêu thích sử dụng game trên điện thoại có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhắc tới Galaxy S7 Edge không thể thiếu tính năng Game Launcher.

Nhắc tới Galaxy S7 Edge không thể thiếu tính năng Game Launcher.

Sử dụng một menu riêng biệt khi chơi game, không bị thoát khỏi trò chơi trong bất kỳ trường hợp nào, có thiết kế gọn gàng, có thể ghi lại chiến thắng,… là những ưu điểm nổi trội mà tính năng Game Launcher mang tới cho người dùng khi sử dụng Galaxy S7 Edge.

Tính năng Super wide và ống kính f/1.7

Nhiều trang bị giúp camera của S7 Edge chất lượng hơn.

Nhiều trang bị giúp camera của S7 Edge chất lượng hơn.

Galaxy S7 Edge dù rằng không phải là chiếc smartphone đầu tiên được sử dụng ống kính camera có khẩu độ f/1.7 song đây lại là thiết bị phổ biến và dễ dàng mua về nhất. Chính ống kính chất lượng như thế này giúp người dùng có thể thu được nhiều ánh sáng hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng để có được những hình ảnh chất lượng ấn tượng.

Và còn nhiều tính năng, ưu điểm nổi trội khác mà Samsung Galaxy S7 Edge sở hữu giúp sản phẩm này trở thành lựa chọn của nhiều người dùng trên toàn thế giới.