Samsung Galaxy S7 Edge có những thay đổi nào ở phần cứng?

Phần cứng của một thiết bị di động có ảnh hưởng chính tới hiệu suất hoạt động của máy. Một sản phẩm được trang bị phần cứng ấn tượng sẽ mang tới hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Cùng tìm hiểu về những trang bị trong phần cứng mà hãng Samsung dành cho chiếc điện thoại samsung galaxy s7 edge của mình.

Samsung Galaxy S7 Edge được cải tiến nhiều ở phần cứng.

Samsung Galaxy S7 Edge được cải tiến nhiều ở phần cứng.

Ngay từ khi ra mắt thì Galaxy S7 Edge đã nhận được sự chú ý của người dùng trên khắp thế giới. Những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này sở hữu làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào. Và chất lượng của phần cứng làm nên hiệu suất của máy cũng là một điểm mạnh không thể không nhắc tới.

So với những phiên bản tiền nhiệm thì Galaxy S7 Edge có một vài thay đổi nằm ở phần cứng của máy. Sản phẩm này được Samsung đưa ra có hai phiên bản sử dụng hai vi xử lý khác nhau là octa-core Exynos 8890 và Snapdragon 820 đều mang tới sự mượt mà, mạnh mẽ cho thiết bị khi hoạt động. Nhờ có vi xử lý chất lượng mà Galaxy S7 Edge có tốc độ hoạt động lên tới 2.6GHz.

Nó giúp cho Samsung Galaxy S7 Edge được đánh giá cao hơn.

Nó giúp cho Samsung Galaxy S7 Edge được đánh giá cao hơn.

Ngoài ra, chiếc Galaxy S7 Edge còn được trang bị sử dụng bộ nhớ RAM 4GB, đồng thời có bộ nhớ trong 32B và hoàn toàn có thể mở rộng bộ nhớ với khe cắm thẻ nhớ microSD dung lượng tối đa 200GB. Với một thiết bị như vậy người dùng sẽ có được những trải nghiệm thú vị bên những sản phẩm chất lượng. Máy hoạt động trơn tru, mượt mà và ổn định, dung lượng lưu trữ cao phục vụ tốt cho quá trình sử dụng của mỗi người.

Để luôn khiến người dùng cảm thấy hài lòng.

Để luôn khiến người dùng cảm thấy hài lòng.

Trang bị cho máy phần cứng như vậy Samsung hướng tới việc cung cấp cho khách hàng sản phẩm Galaxy S7 Edge có đồ họa tuyệt vời, tốc độ tải và chơi game ấn tượng, không có tình trạng nóng máy ngay cả khi bạn sử dụng Galaxy S7 Edge với hiệu suất cao nhờ hệ thống làm mát tự động tiên tiến mà máy sở hữu. Tất cả nhằm mang tới cho người dùng sản phẩm chất lượng nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

Samsung Galaxy S7 Edge có rất nhiều ưu điểm và những điểm mạnh nằm ở phần cứng đã giúp hiệu suất hoạt động của sản phẩm trở nên ấn tượng hơn tạo sức hút đối với người dùng khi có nhu cầu chọn mua smartphone để sử dụng.