Sai Yeung Choi – thiên đường của đồ điện tử ở Hồng Kông              

Hồng Kông được biết đến là vùng đất của những cảnh đẹp và nhiều món ăn ngon thu hút hàng triệu lượt khách du lịch khắp nơi trên thế giới đổ về mỗi năm. Bên cạnh đó, Hồng Kông còn được biết đến là thiên đường cho những tín đồ mua sắm, và địa danh đường Sai Yeung Choi là nơi như thế một điểm du lịch ở Hồng Kông lúc nào cũng đông đảo du khách ghé đến tham quan và mua sắm.

Sai Yeung Choi

Đến Hồng Kông mà chưa đến mua sắm tại đường Sai Yeung Choi thì coi như du khách đã bỏ qua một điểm đến tuyệt vời. Tại đây hằng năm rất đông khách du lịch đổ về mua sắm tạo nên một không khí vô cùng nhộn nhịp.

Đường Sai Yeung Choi là nơi nổi tiếng chuyên về những mặt hàng điện tử, điện thoại di động cùng hàng công nghệ nói chung. Và điều đặc biệt, nơi đây quy tụ hầu hết những dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp, sang trọng. Tại nơi này, khách du lịch muốn tìm sản phẩm của bất kỳ mặt hàng nào trên thế giới cũng có nên tha hồ mà lựa chọn, mua sắm.

Hai bên con đường Sai Yeung Choi là rất nhiều cửa hàng nho nhỏ san sát nhau, ở đó được trưng bày các loại hàng điện tử từ những mặt hàng cũ, cổ đến những mẫu mã mới nhất. Hàng hóa đa dạng là thế nhưng có nếu du khách muốn mua cho mình một mặt hàng tốt nhất hãy đi cùng với một người sành đồ công nghệ, cùng với việc biết trả giá, thông thuộc giá cả trên thị trường. Bởi nơi đây hàng hóa pha tạp lẫn nhau, vàng thau lẫn lộn du khách dễ mua nhầm hàng hóa chất lượng kém.

Bên cạnh đó, khi mua sắm tại con đường Sai Yeung Choi khách du lịch nên kiểm tra hàng hóa trước khi rời quầy và nhớ giữ lại hóa đơn để đổi trả, bảo hành sau này. Tất nhiên, du khách vẫn có thể chẳng mua nếu không thực sự tin tưởng, thay vào đó một chuyến thăm quan đến con đường độc đáo này đã là một trải nghiệm đáng nhớ dành cho quý khách.

Nếu có dịp đi du lịch Hồng Kông tự túc hay theo tour do các hang lữ hành tổ chức, bạn cũng đừng quên đến với con đường chuyên bán đồ điện tử Sai Yeung Choi nhé. Những trải nghiệm tại khu phố sầm uất, nhộn nhịp này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm rất thú vị và rất đáng nhớ.