Phát cuồng với xu hướng trang trí phòng tắm hiện nay

Trong các thiết kế nhà ở ngày nay, phòng tắm là khu vực rất được nhiều gia chủ lưu tâm, bởi đây chính là một trong những nơi thư giãn lý tưởng nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi. Xu hướng thiết kế phòng tắm hiện nay ngoài mục đích phục vụ nhu cầu thư giãn,  vệ sinh cá nhân cho gia chủ và cách thành viên thì việc trang trí phòng tắm đánh động vào thị giác của người sử dụng mới là điều gia chủ quan tâm. Việc trang trí không chỉ mang đến cho không gian phòng tắm cái nhìn mới lạ hơn, đẹp, ấn tượng hơn mà còn phù hợp với thời đại và phù hợp với tính cách của gia chủ nữa đấy.

Phát cuồng với xu hướng trang trí phòng tắm hiện nay

Xu hướng trang trí phòng tắm với màu sắc ấn tượng

Nếu cảm thấy bị nhàm chán bởi gam màu trắng đơn điệu trong phòng tắm, thì bạn có thể sử dụng các gam màu phá cách, thể hiện cá tính cũng như riêng biệt của bản thân. Tuy nhiên phá cách cũng phải có cách của nó đấy nhé. Ví dụ, bạn có thể kết hợp các màu đối lập đen và trắng, hay sử dụng màu gỗ… Thay đổi màu sắc là một cách đổi mới không gian nhanh chóng và hiệu quả cho phòng tắm, có thể thực hiện từ việc sơn tường đến việc lựa chọn vật dụng hay đồ trang trí. Nếu phòng tắm bạn có không gian nhỏ bạn hãy dùng những tông màu sáng để làm nổi bật căn phòng hơn, giúp căn phòng sáng, thoáng rộng hơn. Nếu không gian phòng tắm bạn đủ rộng bạn hãy dùng những gam màu ấm để tạo ấn tượng, tạo sự lãng mạng cổ điển trong phòng tắm.
Sử dụng chiếc gương “kỳ dị”
Thay vì một chiếc gương chữ nhật, tròn, bầu dục như bình thường, bạn có thể làm mới không gian với những chiếc gương có hình thù “kỳ dị”, đó là xu hướng được lựa chọn để trang trí trong phòng tắm trong những năm gần đây. Ngoài hình dáng kỳ lạ, những chiếc gương này còn được trang trí họa tiết độc đáo để làm mới lạ và ấn tượng không gian phòng tắm của bạn.
Sử dụng phụ kiện
Bạn đừng ngần ngại thêm những phụ kiện như sử loại đèn trang trí với ánh sáng ấm, hay chỉ cần thay những móc áo cũ kỹ bằng loại móc màu vàng. Sử dụng đồ kim loại hay đồ đá trong không gian phòng tắm nhà bạn sẽ mang lại vẻ hiện đại ở không gian này. Bạn đừng quên tạo điểm nhấn cho phòng tắm bằng việc treo một chiếc rèm nhựa phòng tắm đẹp để tạo sự kín đáo, tinh tế trong phòng tắm nhà bạn nhé. Với các màu sắc họa tiết trên rèm nhựa phòng tắm theo cá tính của bạn, sẽ tạo điểm nhấn mới lạ cho không gian tắm, điều này sẽ khiến bạn thích thú hơn.
Sử dụng đồ thủ công
Cuộc sống hiện đại, con người lại càng hướng đến việc tìm những sản phẩm gần gũi và mộc mạc như đồ thủ công. Bạn chỉ cần tìm một tấm thảm handmade cho phòng tắm, mua bánh xà phòng từ cửa hàng chuyên làm mỹ phẩm handmade), đặt chiếc rèm tùy chỉnh, đặt những chậu hoa giấy thủ công trong phòng tắm cũng tạo nên sự ấn tượng trong phòng tắm bạn rồi đấy.

Chỉ với một vài thao tác thay đổi nhỏ trong phòng tắm trên sẽ khiến bạn thoải mái khi bước chân vào phòng tắm mà không muốn ra.