Mang phong cách mới cho xe hơi bằng nam châm dẻo decal

Ở nước ngoài, để mang một phong cách mới, tạo sự khác biệt, cá tính cho xế hộp của mình người ta thường sử dụng các chất liệu decal nam châm dẻo để dán kín lên chiếc xe của mình, và những tấm decal  đó được xem như là màu sơn mới của xe. Và hiện nay, ở Việt Nam những họa tiết được làm từ decal nam châm dẻo giá rẻ được nhiều người ưa chuộng để trang trí cho “vợ hai” của mình để mang phong cách, cá tính mới.

Decal nam châm dẻo trang trí xe hơi

Mang phong cách mới cho xe hơi bằng nam châm dẻo decal

Nam châm dẻo decal dán xe hơi cá tính

Decal nam châm dẻo hay còn gọi là decal cao su từ tính với hai lớp cấu tạo chính là: đế làm bằng nam châm dẻo và một lớp decal in trang trí ldán phía trên. Decal nam châm dẻo là vật liệu trang trí đặc biệt có thể giúp bạn dán vào tất cả các loại phương tiện có vỏ bằng sắt thép và một mặt phẳng tương đối.

Sử dụng decal nam châm dẻo dán trang trí xe hơi sẽ mang một phong cách mới cho chiếc xe của mình. Nhiều chủ nhân của những chiếc ô tô luôn muốn chiếc xe được nổi bật, cá tính, mang phong cách khác biệt, và chính những miếng dán decal nam châm dẻo sẽ biến chiếc xe nổi bật, ấn tượng.

Những miếng nam châm dẻo decal trên thị trường hiện nay rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng nên người mua có rất nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt decal nam châm dẻo được  in thông điệp quảng cáo đẹp, dễ nhìn rồi được dán lên xe hơi. Khi khách hàng cần, sẽ dễ tìm ra số liên lạc và gọi dịch vụ, sản phẩm.

Dịch vụ in cắt nam châm dẻo chủ yếu được chủ các tour du lịch, các xe dịch vụ, xe công ty hay gia đình tổ chức sự kiện cần sử dụng trang trí. Loại nam châm này được gắn pano, áp phích tuyên truyền quảng cáo tràn ngập các đường phố. Những tấm nam châm dẻo một mặt có thể in, hoặc phủ keo trở nên dễ dàng khi muốn in các thông tin quảng cáo lên đó. Mặt kia có từ tính sẽ giúp hút lên mặt sắt vật thể kim loại.

Ưu điểm trang trí decal nam châm dẻo cho xe hơi

Mang phong cách mới cho xe hơi bằng nam châm dẻo decal

Nam châm dẻo decal dán xe hơi có thể lột ra dán nhiều lần mà không sợ bong tróc lớp sơn

Dán decal nam châm dẻo cho xe hơi không chỉ trang trí làm đẹp, mang lại cá tính cho xe hơi mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác. Đó chính là lý do mà hiện nay decal nam châm dẻo được nhiều người ưu tiên sử dụng dán, trang trí cho xe hơi của mình thay vì dùng decal nhựa hay decal giấy trang trí xe hơi.

– Ưu điểm chính của decal nam châm cao su là có thể bóc ra và dán lớp mới nhiều lần nên tiết kiệm chi phí cho khách hàng, không ảnh hưởng đến sơn xe hoặc lớp keo dính lại thân xe phải tốn thời gian, công sức để tẩy sạch.

– Decal nam châm cao su có cấu tạo gồm một lớp cao su từ tính, nam châm dẻo làm đế và một lớp decal in trang trí dán phía trên. Lớp decal này có thể bóc ra, dán lớp mới bao nhiêu lần cũng được, rất tiện lợi mà không sợ lớp sơn xe bị bong tróc.

– Với decal nam châm dẻo, do cấu tạo của nam châm dẻo có thể tự hít dính vào sắt thép, và được dán một lớp decal trang trí phía trên, nên khi dán vào cửa xe, thân xe, sau khi  bóc ra sẽ không để lại dấu vết hay keo dính. Miếng decal nam châm dẻo rất bền, dù trải qua thời gian, bị tác động của thời tiết nhưng chúng vẫn bám chắc lên xe vì có lực từ thay vì keo dán như những sản phẩm khác

– Việc dùng decal nam châm dẻo trang trí xe hơi cũng là hình thức quảng cáo, trang trí hiện đang được nhiều doanh nghiệp trong cả nước đã sử dụng cao và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho khách hàng.