iPhone sẽ có màn hình 5,8 inch, sạc không dây vào sang năm

Đối với iPhone của năm 2017 nhiều khả năng thân máy sẽ được tráng kính kèm theo đó là màn hình lên đến 5,8 inch.

Theo nguồn cung cấp từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã chia sẽ những thông tin mới về iPhone mới nhất, lần này ông sẽ cho chúng ta biết về những chiếc iPhone mới nhất mà Apple sắp tung ra thị trường vào năm 2017. Có thể năm sau Apple sẽ cho ra mắt iPhone với mặt lưng máy được tráng kinh, bên cạnh đó là trang bị cho màn hình công nghệ AMOLED. Cũng theo Ming-Chi Kuo, việc Apple sẽ chắc chắn đưa ra quyết định đó khi thử nghiệm hàng loạt chất liệu mới là nhựa, gốm và kính.

iPhone

            Dòng iPhone ra mắt vào năm 2017 sẽ đón nhận thay đổi lớn về thiết kế.

Qua những thử nghiệm cuối cùng thì Apple cũng đã chọn chất liệu kính, tương tự những gì mà 4/4S sở hữu, vì theo các chuyên gia đánh giá rằng việc sử dụng nhựa sẽ mang đến một thân máy mỏng, nhẹ. Còn đối với gốm các nhà sản xuất khó mà có thể kiểm soát được. Trong năm 2017 tới, Ming-Chi Kuo khẳng định iPhone sẽ mang trên mình một phiên bản thiết kế hoàn toàn mới. Cả hai mặt của máy sẽ được tráng kính cong cùng viền giúp cho màn hình trở nên thon và cảm giác cầm máy cũng dễ chịu hơn.

iPhone

 Thiết kế thân máy tráng kính của iPhone 4/ 4s đến nay vẫn được nhiều người yêu thích.

Trước đó, nhiều chuyên gia cũng đã khẳng định rằng trong năm 2017 Apple trình làng iPhone với màn hình có kích thướt 5,8 inch. So với phiên bản 5,5 inch hiện tại thì màn hình 5,8 inch dù có lớn hơn nhưng tổng thể máy sẽ nhỏ hơn nhiều. Trong khi trường hợp sản lượng màn hình 5,8 inch AMOLED đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu, thì ở phiên bản 5,8 inch lần này nó sẽ thay thế hoàn toàn các phiên bản 5,5 inch cũ. Điều này đồng nghĩa với khả năng Apple sẽ cùng tùng ra hai phiên bản iPhone mới với kích thướt màn hình 4,7 inch và 5,8 inch vào năm 2017.

iPhone

 Người dùng sẽ có một thiết bị iPhone với kích thước màn hình tiếp tục tăng lên?

Ngoài những tính năng mới thì sạc không dây cũng là một trong những công nghệ quan trọng được Apple trang bị cho iPhone mới lần này. Đặc biệt, người dùng có thể hy vọng vào một số công nghệ sinh trắc học mới như nhận diện khuôn mặt hay nhận diện đồng từ mắt.