iPhone 6: hoàn mỹ nhưng chưa hoàn hảo

Chiếc điện thoại mới của Apple_Iphone 6 cũ chính hãng sở hữu những tố chất tuyệt vời của một sản phẩm cao cấp: kiểu dáng đẹp, thiết kế mỏng cũng như cấu hình mạnh.

Thiết kế mỏng và màn hình 4.7 inch đẹp mắt

Thiết kế mỏng và màn hình 4.7 inch đẹp mắt

iPhone 6 là thiết kế mới nhất với nhiều thay đổi của Apple. Không chỉ thay đổi về thiết kế, iPhone 6 cũng được trang bị một nguồn sức mạnh tuyệt vời từ chip A8.

Về thiết kế, có thể thấy iPhone 6 là bước đột phá của Apple về thiết kế. Là chiếc iPhone màn hình lớn đầu tiên Apple sản xuất. IPhone 6 nhanh chóng xóa đi hình ảnh cứng rắn vuông vức của người tiền nhiệm iPhone 5/5S bằng vẻ ngoài hài hòa hơn.

Vẫn là thiết kế khung kim loại nguyên khối quen thuộc. IPhone 6 còn sở hữu thêm những đường bo cong tinh tế cùng viền màn hình cong. Tạo ra một sản phẩm mềm mại pha lẫn sự chắc chắn của kim loại. Thiết kế trên ngoài thay đổi kiểu dáng. Còn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng cho người dùng.

Một trong những nhược điểm của iPhone 6 là camera hơi lồi

Một trong những nhược điểm của iPhone 6 là camera hơi lồi

Thiết kế của iPhone 6 cũng có vài điểm khiến khách hàng không hài lòng. Một trong những điểm có thể kể đến. Đó là thiết kế mặt sau nhìn không đẹp do phần dải nhựa antenna quá lộ và quá lớn. Điểm trừ nữa là cụm camera của iPhone 6 lồi lên khỏi mặt lưng máy. Làm mất đi vẻ tinh tế của máy.

Màn hình iPhone 6 được đánh giá cao ở độ sáng và độ tương phản. Công nghệ màn hình Retina HD chứng tỏ khả năng hiển thị vượt trội. Với những hình ảnh chi tiết, màu sắc không pha lẫn. Với 16 triệu màu, iPhone 6 là một trong những chiếc điện thoại sở hữu màn hình hiển thị màu chuẩn lộng lẫy và đẹp nhất.

iPhone 6 cho khả năng hiển thị hình ảnh cực chất

iPhone 6 cho khả năng hiển thị hình ảnh cực chất

Chất lượng ảnh chụp của iPhone 6 cũng được đánh giá cao. Không có quá nhiều khác biệt so với iPhone 5S, camera chính của iPhone 6 vẫn duy trì độ phân giải 8MP, khẩu độ f/2.2, kích cỡ điểm ảnh 1.5 micron. Tuy nhiên, cũng có vài thay đổi nhỏ trên cụm camera iPhone 6 như thêm tính năng ổn định quang học mới nhất, cũng như tăng cường khả năng bắt nét nhanh.

Camera trước vẫn sở hữu độ phân giải 1.2 MP, và khẩu độ f/2.2.

Hiệu năng của iPhone 6 rất mạnh, chip A8 với công nghệ xử lý đồ họa nhanh, kết hợp 1 GB RAM cùng khả năng tối ưu hóa ứng dụng cho khả năng xử lý tuyệt vời. Máy chạy rất mượt và không bị trễ khi gặp ứng dụng nặng.