In túi giấy đẹp, tuyệt chiêu quảng cáo thương hiệu ấn tượng

Hiện nay việc quảng cáo thương hiệu là một bài toán sống còn của mỗi doanh nghiệp, mọi nỗ lực marketing và truyền thông sẽ trở thành vô ích nếu khách hàng không nhớ nổi tên thương hiệu của bạn. Ngày nay, để đưa thương hiệu của mình dễ đi vào lòng người, ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng các thương hiệu lớn nổi tiếng đều chọn in túi giấy đẹp, in logo thương hiệu để gây ấn tượng với khách hàng. Đây cũng là cách quảng cáo thương hiệu rẻ tiền mà mang lại hiệu quả cao mà các doanh nghiệp đang áp dụng. 

Hiệu quả khi in túi giấy đẹp trong quảng cáo thương hiệu

In túi giấy đẹp, tuyệt chiêu quảng cáo thương hiệu ấn tượng

In túi xách giấy đẹp giúp mọi người dễ dàng mang bên mình, và đây là cách quảng cáo thương hiệu hiệu quả

– In Túi giấy là một trơng những cách giúp mọi người nhận diện thương hiệu doanh nghiệp dễ dàng. Sản phẩm khi được đặt trong những chiếc túi giấy lịch sự, sang trọng rõ ràng sẽ trở nên cao cấp hơn trong mắt người tiêu dùng. Khách hàng thường rất chú trọng đến vẻ ngoài của mọi sản phẩm, kể cả những sản phẩm bao bì đựng đi làm tưởng như kém nổi bật nhất.

– In túi giấy đẹp là cách quảng cáo cho thương hiệu một cách mạnh mẽ. Ngoài việc sử dụng túi giúp tránh trầy xước, hư tổn món hàng, thì việc sử dụng túi giấy đựng sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp và săn sóc của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Túi giấy còn rất thân thiện với môi trường cùng với sự gọn nhẹ, lịch sự.

– Do mang đặc tính gọn nhẹ, dễ mang đi qua đó có thể thấy túi giấy mang lại rất nhiều tiện lợi, đặc biệt cho những người tiêu dùng hay phải đi công tác. Và đây cũng là cách quảng cáo thương hiệu gián tiếp khi khách hàng xách túi giấy có in logo thương hiệu của bạn đến nhiều nơi và được mọi người biết đến.

Bí quyết in túi giấy đẹp để quảng cáo thương hiệu hiệu quả

Để có thể in túi giấy đẹp hoàn hảo, dù là túi quà tặng, túi quảng cáo, túi bán lẻ, túi hội nghị, túi đựng sản phẩm, bao bì sản phẩm …, và đặc biệt là PR , quảng cáo thương hiệu hiệu quả thì bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

In túi giấy đẹp có hình ảnh thương hiệu của bạn

In túi giấy đẹp, tuyệt chiêu quảng cáo thương hiệu ấn tượng

Thương hiệu Channel nổi tiếng in trên túi giấy giúp người mang túi đẳng cấp hơn

Quan trọng nhất là túi giấy của bạn cần phải phù hợp với hình ảnh thương hiệu bạn muốn sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Bạn hãy tạo thương hiệu, logo thương hiệu bạn một cách độc đáo, ấn tượng để khách hàng dễ để mắt đến.  Bạn có thể in túi giấy theo phong cách cổ điển với tay cầm bằng ruy băng, trong màu sắc thương hiệu và logo của bạn được in, hay túi băng to, sang trọng hiện đại.

Kích thước in túi giấy đẹp

In túi giấy đẹp, tuyệt chiêu quảng cáo thương hiệu ấn tượng

Túi giấy nhỏ, chất liệu mỏng này phù hợp với đựng sản phẩm thức ăn nhanh

Kích thước của túi là rất quan trọng. Các sản phẩm của bạn phải gọn gàng và gọn gàng trong túi – túi nên được tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm hoặc nhu cầu của bạn. Bạn không in túi giấy quá to so với  sản phẩm của mình. Điều này không chỉ gây lãng phí mà còn mất thẩm mỹ, không để lại ấn tượng cho khách hàng khi sử dụng nó.

Hình dạng khi in túi giấy đẹp

In túi giấy đẹp, tuyệt chiêu quảng cáo thương hiệu ấn tượng

Túi giấy tạo logo đơn giảng mà ấn tượng

Để thương hiệu của bạn nổi bật, vượt trội trong đám đông, không nhầm lẫn trong đám đông thì bạn có thể lấy một túi có hình dáng bất thường hoặc bất ngờ, với hình in logo thương hiệu độc đáo, bắt mắt. Đó là cách để có được sự chú ý của mọi người vào túi giấy của bạn. Nếu có thể, hãy cố gắng làm cho túi giấy của bạn mang vui nhộn hoặc túi sự kiện đáng nhớ, hình ảnh đáng nhớ, hoặc câu slogan sốc.

Màu sắc khi in túi giấy đẹp

In túi giấy đẹp, tuyệt chiêu quảng cáo thương hiệu ấn tượng

Màu trắng xanh luôn mang dấu ấn của thương hiệu Viettel

Màu sắc khi in túi giấy của bạn nên phù hợp với màu sắc thương hiệu của bạn. Đó là màu riêng của thương hiệu bạn. Như vậy khi khách hàng bắt gặp một màu sắc nào đó sẽ liên tưởng đến thương hiệu bạn gắn liền với màu sắc đó.