Ghé thăm xã đảo Ninh Vân – Nha Trang  

Khi nói về các tour du lịch Nha Trang gắn với hành trình khám phá vịnh biển tuyệt đẹp ở Nha Trang, hầu hết mọi du khách đều không quên nhắc đến Vịnh Ninh Vân. Đây là một vịnh biển có phong cảnh rất tuyệt vời gắn với khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay nổi tiếng khắp thành phố biển này. Dù là một vịnh biển có sức hấp dẫn rất lớn với khách du lịch, tuy vậy, không phải du khách nào cũng biết rằng ở Vịnh Ninh Vân còn có một xã đảo với những con người chân chất đang có một cuộc sống yên bình – đó là xã đảo Ninh Vân.

đảo Ninh Vân

Trên thực tế, xã đảo Ninh Vân không phải là một điểm tham quan Nha Trang phổ biến như các điểm tham quan nổi tiếng và phổ biến khác. Cơ sở hạ tầng của nơi này là chưa thực sự tốt. Tuy hiện nay đã có con đường ven biển nối xã đảo Ninh Vân với đất liền nhưng nó vẫn còn đang trong giai đoạn xây dựng. Vì thế cho nên hầu hết du khách đến nơi đây, đều phải dùng cano hoặc thuyền. Thế nhưng, những trở ngại này cũng không thể nào ngăn được sự hiếu kỳ của rất nhiều du khách.

Ghé thăm xã đảo Ninh Vân, du khách sẽ được tận hưởng một vẻ đẹp tự nhiên vô cùng ấn tượng từ điểm tham quan Nha Trang mộc mạc bình yên này. Một bên là sự kỳ vĩ của núi rừng, một bên là sự mênh mông bát ngát của biển cả bao la – nơi những con sóng vỗ ngàn năm không mệt mỏi vào những bờ cát trắng tinh mị màng. Đến với xã đảo này, du khách không chỉ được đắm mình vào làn nước biển trong xanh mà còn có thể tham gia vào những buổi lặn biển vô cùng thú vị.

Nếu đã cảm thấy mệt mỏi sau những giờ vui đùa cùng sóng nước, du khách có thể tham quan làng chài yên bình ở Ninh Vân, để hiểu hơn về cuộc sống của người dân nơi đây. Đa phần người dân ở xã đảo Ninh Vân đều kiếm sống bằng nghề đánh bắt hải sản, những câu chuyện kể và những chia sẻ về cuộc sống của họ sẽ khiến du khách có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Nếu một ngày nào đó, bạn không còn hứng thú với những điểm du lịch Nha Trang quen thuộc, hãy thử tìm đến xã đảo Ninh Vân để có thể khơi gợi lại hứng thú khám phá trong chính bản thân mình. Xã đảo này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ và khó quên.