Ghé thăm Khu du lịch Con Sẻ Tre tại Nha Trang       

Danh sách các điểm du lịch Nha Trang, nếu thiếu mất Khu du lịch Con Sẻ Tre hẳn sẽ mất đi nhiều điều thi vị trong hành trình khám phá Vịnh Nha Trang. Người ta nói Khu du lịch Con Sẻ Tre là điểm dừng chân đẹp cho các hành trình du ngoạn ở đây, bởi nó có nét duyên ngầm.

du lịch Con Sẻ Tre tại Nha Trang

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang cho thấy, hầu như các hành trình khám phá Nha Trang, đều có sự hiện diện của Khu du lịch Con Sẻ Tre. Điểm du lịch Nha Tran này không đồ sộ quy mô như Vinpearl Land cũng nằm trên Hòn Tre, nhưng luôn chiếm một cảm tình đặc biệt đến du khách. Cảm tình đó có được, có thể do cảnh quan quanh khu du lịch này rất đỗi trong lành. Nó cũng thể là nét đặc biệt của khu du lịch, khi ở đây, du khách có thể tìm thấy các công trình xây dựng trong khu du lịch đều từ tre nứa. Từ những không gian để du khách ngả lưng, đến khu vực ăn uống, tre nứa luôn hiện diện khiến mọi người đều có cảm giác rất gần gũi trong không gian này. Một điều thú vị khi nói về Khu du lịch Con Sẻ Tre là ở cái tên. Không phải ai cũng biết con sẻ tre là gì, khi nó chính là tên dân gian của loại chốt giữ rường cột ở những công trình bằng tre trúc. Quả thật, cái tên con sẻ tre, gần gũi và giản dị, nhưng không ai lý giải được, cho đến khi hiểu rõ về nó. Điểm du lịch Nha Trang mang tên con sẻ tre như một sự hoài niệm về không gian xưa bình yên, giá trị truyền thống luôn được giữ cho vững chãi và nó chính là món quà tuyệt vời cho bất cứ người nào.

Đến với Khu du lịch Con Sẻ Tre, ngoài tham quan, tắm biển, lặn, du khách còn có thể thưởng thức ẩm thực tuyệt vời ở đây với những món nướng tuyệt ngon, từ thịt thà đến hải sản tươi sống. Nó ngon không chỉ bởi nguyên liệu tươi ngon, mà còn bởi cách nướng thực hiện trên lò nướng lộ thiên đồ sộ, được thiết kế theo kiểu La Mã, cộng hưởng yếu tố dân gian khá độc đáo.