Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus sản phẩm nào hiệu năng tốt hơn?

Hiệu năng luôn là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm. Khi so sánh hai mẫu điện thoại với nhau thì hiệu năng cũng được đem ra mổ xẻ, xem xét để có thể có thêm thông tin đánh giá về chất lượng của sản phẩm. Vậy giữa dien thoai samsung galaxy s7 edgeiPhone 6s Plus thì sản phẩm nào có hiệu năng tốt hơn?

Hiệu năng của Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus có tốt không?

Hiệu năng của Samsung Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus có tốt không?

Galaxy S7 Edge là mẫu điện thoại mới được Samsung cho ra mắt trong thời gian vừa qua được trang bị sử dụng chip quad-core Snapdragon 820 đối với sản phẩm của thị trường Mỹ và chip octa-core Exynos 8890 sử dụng cho hầu hết các thị trường khác.

Trong khi đó, chiếc iPhone 6s Plus của Apple lại sở hữu vi xử lý octa-core Exynos 8890. Nếu mang ra so sánh chip của hai dòng điện thoại này có thể dễ dàng nhận thấy flagship của iPhone 6s Plus kém xa hơn khá nhiều so với Galaxy S7 Edge.

Sử dụng vi xử lý khác nhau nên hiệu năng cũng có những khác biệt.

Sử dụng vi xử lý khác nhau nên hiệu năng cũng có những khác biệt.

Tuy nhiên, trong thực tế khi sử dụng thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác. iPhone 6s Plus cho trải nghiệm là một thiết bị có hiệu năng tốt, khả năng xử lý hiệu quả, là một sản phẩm mạnh mẽ và mang tới những trải nghiệm tuyệt vời. Xét về hiệu năng thì nó không hề thua kém bất kỳ một thiết  bị công nghệ nào.

Nhìn chung, cả Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus đều hoạt động mượt mà, êm ái và không xuất hiện tình trạng lag giật gây ảnh hưởng không tốt tới quá trình sử dụng của người dùng. Điểm nổi trội hơn của Galaxy S7 Edge có lẽ là khi thiết bị được sử dụng những ứng dụng 3D nặng sẽ cho hiệu quả cao cùng trải nghiệm tốt hơn.

Song cả hai sản phẩm đều hoạt động mượt mà, êm ái.

Song cả hai sản phẩm đều hoạt động mượt mà, êm ái.

Không có quá nhiều khác biệt về hiệu năng giữa Galaxy S7 Edge và iPhone 6s Plus của Apple. Để có được những đánh giá chính xác và khách quan hơn cần có thêm thời gian để người dùng có được những trải nghiệm, đánh giá chuẩn xác nhất.