Flagship số một hiện tại vẫn là iPhone 6 Series

Không ngừng cải tiến và đi lên, tiếp thu tinh hoa của các dòng sản phẩm khác, iPhone hiện nay dường như đã trở thành thiết bị dẫn đường cho xu hướng smartphone dù có những tính năng không phải là người sáng tạo ra hay đi đầu. Những flagship số một hiện tại vẫn là iPhone 6, iphone 6S.

Vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp, tinh xảo, nổi bật không thể nhầm lẫn giữa các dòng điện thoại Android.

3D touch là công nghệ cho phép màn hình cảm nhận lực mạnh yếu của ngón tay tương tác lên màn hình, là một tính năng lạ lẫm trên iPhone nhưng lại không xa lạ gì so với Android, với những cải tiến sáng tạo đã trở thành con bài chủ đạo của Apple.

Phần mềm tối ưu cùng thích hợp nhiều công nghệ vào phần cứng nên camera trên iPhone đều mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi không cần phải so sánh số chấm cũng với các flagship Android mà chất lượng ảnh lại luôn đứng hàng đầu.

Hệ thống mượt mà với dòng chip A9 2 nhân và hiển nhiên vẫn là số điểm đơn nhân cao luôn dẫn đầu vượt các dòng chip của các thương hiệu khác, mọi hoạt động tác vụ luôn ổn định trên nền hệ điều hành iOS.

Flagship số một hiện tại vẫn là iPhone 6 Series

Flagship số một hiện tại vẫn là iPhone 6 Series

Dòng sản phẩm iPhone 6 Series đích thực đang được ưa chuộng nhất hiện nay, trong đó iPhone 6 Plus cũ chất lượng là sản phẩm đang được săn đón vào thời điểm hiện tại khi lượng hàng cực kì trở nên khan hiếm.