Dung lượng pin của Galaxy Note 7 sẽ ấn tượng hơn so với Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 7 sẽ sớm được cho ra mắt trong một vài ngày tới. Càng gần tới ngay ra mắt thì sự chú ý của người dùng vào sản phẩm lần này của Samsung càng mạnh mẽ hơn. Và việc mang Galaxy Note 7 ra so sánh với người tiền nhiệm là Note 5 không có gì là quá khó hiểu. Và có vẻ như dung lượng pin trên galaxy note 7 chính hãng sẽ có những cải tiến đáng kể so với thế hệ trước của nó.

Galaxy Note 7 sẽ sở hữu chất lượng pin ra sao?

Galaxy Note 7 sẽ sở hữu chất lượng pin ra sao?

Sản phẩm Galaxy Note 7 sắp ra mắt tới đây sẽ là thế hệ Galaxy Note thứ 6 mà Samsung sở hữu. Galaxy Note 7 là sự thay thế hoàn hảo cho Galaxy Note 5 trong thời gian tới. Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt người dùng vào tháng 8 tới, hứa hẹn có rất nhiều những thay đổi ấn tượng.

Một yếu tố được quan tâm của Galaxy Note 7 chính là dung lượng pin mà nó sở hữu có được cải thiện đáng kể. Nhằm mang tới thời lượng sử dụng điện thoại lâu hơn cho người dùng. Những thông tin được đồn thổi trong thời gian vừa qua có thể khiến người dùng cảm thấy an tâm phần nào về chất lượng pin của máy.

Nhiều nhận định cho rằng Galaxy Note 7 có chất lượng pin tốt hơn Galaxy Note 5.Nhiều nhận định cho rằng Galaxy Note 7 có chất lượng pin tốt hơn Galaxy Note 5.

Nhiều nhận định cho rằng Galaxy Note 7 có chất lượng pin tốt hơn Galaxy Note 5.

Theo đó, dường như chiếc Galaxy Note 7 mới mẻ này sẽ được trang bị có viên pin dung lượng 3500mAh. Trong khi đó, sản phẩm tiền nhiệm là Galaxy Note 5 chỉ sở hữu viên pin đạt 3000mAh. Chỉ cần mang chất lượng pin ra so sánh thôi cũng đủ thấy nỗ lực không ngừng nghỉ của Samsung trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm của mình để cung cấp tới khách hàng.

Với cải thiện lớn về dung lượng pin sẽ góp phần không nhỏ vào việc làm tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm cho người dùng. Những gì mà Galaxy Note 7 được trang bị chắc chắn mang tới vượt trội. Khác biệt lớn với sản phẩm thế hệ trước của nó là Galaxy Note 5.

Sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm cho người dùng.

Sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm cho người dùng.

Nếu những thay đổi về chất lượng pin được đưa ra trong thời gian qua là sự thực thì Galaxy Note 7 sẽ là sự cải tiến đáng kể, đáng được mong chờ mà hãng sắp giới thiệu ra thị trường. Những gì mà Galaxy Note 7 sở hữu sẽ tỏ ra vượt trội hơn rất nhiều so với Note 5 trước đó, nhất là ở dung lượng pin.