Đã có bộ hình nền mặc định sử dụng trên Galaxy Note 7

Những thông tin liên quan tới Galaxy Note 7 xuất hiện càng khiến người dùng thêm mong chờ vào sự xuất hiện của sản phẩm này càng sớm càng tốt. Thông tin, hình ảnh được cho là của điện thoại galaxy note 7 hiện xuất hiện rất nhiều, và mới đây tới cả hình ảnh về bộ hình nền mặc định được sử dụng trên Galaxy Note 7 cũng dần lộ diện.

Galaxy Note 7 hiện chưa chính thức có mặt trên thị trường.

Galaxy Note 7 hiện chưa chính thức có mặt trên thị trường.

Tính tới thời điểm này thì Samsung vẫn chưa đưa Galaxy Note 7 giới thiệu ra thị trường. Mọi thông tin, hình ảnh liên quan tới sản phẩm này chỉ dừng lại ở mức đồn đoán. Thế nhưng, bất kỳ vấn đề nào liên quan cũng được người dùng hết sức chú ý, quan tâm. Những hình ảnh về hình nền mặc định của Galaxy Note 7 cũng không phải là thông tin ngoại lệ.

Vừa qua, hình ảnh về bộ hình nền gồn 9 hình được cho là hình nền mặc định cuả Galaxy Note 7 xuất hiện. Trong số 9 hình nền đó thì có tới 5 hình nền thiết kế nhằm thể hiện độ bóng với cách xếp các khối hình ở cạnh nhau, còn 4 hình còn lại là cách sắp xếp của nhiêu cây bút S Pen truyển thống của dòng Galaxy Note.

Song bộ hình nền mặc định được cho là của Note 7 đã xuất hiện.

Song bộ hình nền mặc định được cho là của Note 7 đã xuất hiện.

Bộ hình nên này theo định dạng file .PNG và có kích thước vào khoảng 28MB. Người dùng hoàn toàn có thể tải bộ hình nền này vào máy của mình ngay bây giờ chứ không cần chờ đợi tới khi Galaxy Note 7 ra mắt mới có thể sử dung.

Trải nghiệm những trang bị dành cho Galaxy Note 7 ngay từ khi sản phẩm chưa được ra mắt cũng là một cách để người dùng có thể cảm nhận rõ ràng hơn về những gì mà Samsung dành cho thế hệ Note mới của mình.

Và bạn hoàn toàn có thể tải về để sử dụng ngay hôm nay.

Và bạn hoàn toàn có thể tải về để sử dụng ngay hôm nay.

Tính chính xác, chân thực của những hình ảnh này tới nay chưa được kiểm chứng. Để kiểm trứng được một cách chính xác cần phải chờ đợi cho tới khi Samsung chính thức đưa Note 7 ra thị trường và giới thiệu những gì mà mình trang bị cho dòng sản phẩm này.