Chất lượng màn hình của iPhone 6 và iPhone 6 Plus

iPhone 6 và iPhone 6 Plus là bộ đôi luôn đi liền với nhau, được mang ra so sánh với nhau. Được coi là phiên bản nâng cấp của nhau nên mang ra đánh giá về các yếu tố liên quan tới bộ đôi này là điều bình thường. Đánh giá về chất lượng màn hình của bộ đôi này để có được cái nhìn chính xác hơn về Iphone 6 cũ quốc tếIphone 6 Plus cũ quốc tế.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus là phiên bản nâng cấp của nhau.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus là phiên bản nâng cấp của nhau.

Cả iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều được trang bị có màn hình Retina HD Display, sử dụng tấm nền IPS LCD có hỗ trợ công nghệ cảm ứng đa điểm đồng thời có màu sRGB Standard. Đây là những điểm chung mà cả hai đều sở dụng nên chất lượng màn hình của iPhone 6 và iPhone 6 Plus dựa trên nền tảng chất lượng tốt.

Tuy nhiên, vẫn có những khác biệt giữa iPhone 6 với iPhone 6 Plus để làm nên những điều mới mẻ hơn, thu hút từng đối tượng người dùng khác nhau của bộ đôi này. Theo đó, iPhone 6 và iPhone 6 Plus có kích thước màn hình khác nhau. Khi mà kích thước khác nhau sẽ kéo theo đó là sự khác biệt về độ sắc nét, màu sắc, hình ảnh của sản phẩm.

Chất lượng màn hình của iPhone 6 là rất tốt.

Chất lượng màn hình của iPhone 6 là rất tốt.

iPhone 6 có độ phân giải 1334 x 760 pixel với mật độ điểm ảnh đạt 326 ppi, trong khi đó iPhone 6 Plus có độ phân giải màn hình là Full HD 1.920 x 1.080 và mật độ điểm ảnh lên tới 400 ppi. Khác biệt về chất lượng màn hình của bộ đôi này còn là sự chênh lệch về độ tương phản của màn hình.

Và iPhone 6 Plus cũng không hề kém cạnh.

Và iPhone 6 Plus cũng không hề kém cạnh.

Nhìn chung, iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều được phát triển dựa trên nền tảng chung. Thế nhưng, iPhone 6 Plus là bản nâng cấp nên vẫn có những khác biệt nhất định. Làm nên chất lượng hoàn hảo để xứng đáng là sản phẩm cao cấp của hãng. Chính những gì mà iPhone 6 Plus sở hữu. Giúp sản phẩm có được chất lượng màn hình tốt hơn, ấn tượng hơn so với iPhone 6.