Bộ phụ kiện chứng tỏ iPhone 7 sẽ không có jack 3.5mm

Người dùng ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới đang rất mong chờ vào phiên bản iPhone 7 của Appe sắp được ra mắt. Những thông tin liên quan tới thay đổi mà Apple ứng dụng trên iPhone 7 xuất hiện liên tiếp trong suốt thời gian qua càng khiến người dùng thêm háo hức chờ đợi. Và khi hình ảnh về bộ phụ kiện mới sử dụng cho iPhone 7 xuất hiện dường như thông tin iPhone 7 sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5mm càng có cơ sở hơn.

Đây được cho là phụ kiện sử dụng cho iPhone 7.

Đây được cho là phụ kiện sử dụng cho iPhone 7.

Vừa qua, Tama Electric là một chuyên gia sản xuất phụ kiện cho Appke đã giới thiệu tới người dùng sản phẩm giúp chuyển đổi từ jack Tama Electric đã tích hợp sẵn có phím cứng để tăng giảm âm lượng. Thêm vào đó, bộ phụ kiện này còn có thêm một cổng microUSB hỗ trợ cho quá trình sạc. Và rất có thể sẽ có thêm cả bộ giải mã âm thanh giúp nâng cao hơn chất lượng âm thanh cho người sử dụng.

Với bộ phụ kiện này có vẻ như iPhone 7 sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm.

Với bộ phụ kiện này có vẻ như iPhone 7 sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm.

Dù rằng những hình ảnh về bộ phụ kiện này đã xuất hiện song người dùng vẫn chưa thể đặt mua chúng. Thêm nữa, phía Tama Electric cũng chưa ra bất kỳ thông tin nào liên quan tới giá bán chính thức. Về phía Apple thì hãng vẫn chưa có những phản hồi hay ý kiến nào xác nhận về tính chính xác cũng như những chứng chỉ cho bộ phụ kiện này.

Đứng trước tình hình những bộ phụ kiện tai nghe mới hỗ trợ chuẩn kết nối Lightning, hay những hình ảnh về chiếc Earpods Bluetooth đi kèm sẵn với flagship sắp ra mắt của Apple càng khẳng định những thông tin về việc dt iphone 7 sẽ không còn jack cắm 3.5mm là có cơ sở. Tuy rằng việc loại bỏ jack cắm tay nghe này khó chấp nhận đối với người dùng đã quá quen với sự tồn tại của nó, song phải khẳng định rằng việc âm thanh được mã hóa và truyền trực tiếp qua cổng Lightning chắc chắn sẽ mang tới âm thanh chất lượng cao hơn rất nhiều.

Còn đây chính là Earpods Bluetooth được cho là dành cho iPhone 7.

Còn đây chính là Earpods Bluetooth được cho là dành cho iPhone 7.

Nếu việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone 7 là sự thật đây sẽ là một cuộc cách mang mới về âm thanh. Câu trả lời sẽ có cho bạn trong tháng 9 tới.