Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 5s được trang bị vi xử lý ra sao?

Vi xử lý là một phần làm nên hiệu quả hoạt động, hiệu suất của một thiết bị điện thoại. Khi tìm hiểu, đánh giá về một thiết bị công nghệ nào thì việc nắm rõ thiết bị đó sử dụng vi xử lý nào là vô cùng quan trọng. Iphone 6 cũ chính hãngiPhone 5s là những sản phẩm được ra đời liên tiếp và liệu Apple có những thay đổi gì, trang bị gì ở vi xử lý của bộ đôi này?

iPhone 6 và iPhone 5s có những khác biệt ở vi xử lý.

iPhone 6 và iPhone 5s có những khác biệt ở vi xử lý.

Trước tiên xem xét về iPhone 5s thì sản phẩm này được Apple lần đầu tiên trang bị cho sử dụng con chip A7, đây là bộ xử lý 64 bit mang tới cho người dùng sản phẩm chất lượng cùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Nhờ có vi xử lý chất lượng như vậy đã đóng góp một phần không nhỏ làm nên chất lượng của sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

iPhone 6 sở hữu vi xử lý tốt hơn.

iPhone 6 sở hữu vi xử lý tốt hơn.

Trong khi đó, iPhone 6 được cải tiến hơn khi ra đời sau với bộ xử lý 64 bit thế hệ thứ hai. Với con chip này iphone 6 có thể xử lý nhanh hơn 25%. Khả năng đồ họa tăng thêm tới 50% so với thế hệ trước. Chỉ cần nhìn vào những con số như vậy đủ biết được hiệu năng. Hiệu quả hoạt động của iPhone 6 tốt hơn so với iPhone 5s tiền nhiệm như thế nào.

Khi tìm hiểu về dung lượng bộ nhớ của bộ đôi này. Có thể thấy Apple đã cho thay thế phiên bản bộ nhớ 32GB từ iPhone 5s lên thành một phiên bản có bộ nhớ 128GB. Đây là cải thiện tích cực mà Apple ứng dụng cho iPhone 6 nhằm giúp sản phẩm có khả năng lưu trữ tốt hơn. Đáp ứng hiệu quả hơn mọi nhu cầu của người dùng.

Mang tới trải nghiệm tốt hơn so với iPhone 5s.

Mang tới trải nghiệm tốt hơn so với iPhone 5s.

iPhone 6 là sản phẩm được ra mắt sau, thế hệ sau nên có những cải thiện đáng kể so với thế hệ trước là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhờ những cải thiện này mà các thế hệ iPhone các phát triển mạnh mẽ hơn.