Bí quyết lựa chọn một mái tóc giả đúng chuẩn

Tóc giả – một trong những sản phẩm làm đẹp đang ngày càng được ưa chuộng nhiều bởi những cô gái có mong muốn làm đẹp với mái tóc nhưng không đủ điều kiện để có được. Những cô gái tóc dài muốn thay đổi phong cách tomboy hay những cô nàng cổ điển muốn đổi mới với một phong cách tóc nhuộm màu “HOT TREND” thì tóc giả chính là một giải pháp hàng đầu và hoàn hảo dành cho các nàng. Tuy nhiên, tóc giả cũng có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, chất liệu cũng như giá thành nên việc biết được cách lựa chọn đúng chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn chính xác nhất.

Nhu cầu

Hiện nay trên thị trường tóc giả có hai loại tóc được làm từ nguyên liệu chính đó là sợi tóc làm từ tóc thật và tóc làm từ sợi nhựa và giá thành của hai dòng sản phẩm này cũng vô cùng khác biệt. Do đó tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm tóc giả phù hợp. Nếu như bạn ưa thích thay đổi kiểu tóc, màu tóc và chỉ sử dụng tóc giả mỗi bộ vài lần thì việc lựa sản phẩm tóc giả làm từ sợi nhựa để có thể tiết kiệm cũng như không cần phải bảo quản quá nhiều như loại tóc giả từ tóc thật. Nếu bạn lựa chọn tóc giả làm tóc chính – thích hợp với người bị thưa da đầu – thì lựa chọn tóc giả sợi thật là cần thiết.

Bí quyết lựa chọn một mái tóc giả đúng chuẩn

Chất lượng

Tất nhiên rằng, các bộ tóc giả được làm từ tóc thiệt sẽ luôn mang đến sự chất lượng, độ bền cao cũng như tóc giả này có điều đặc biệt đó là bạn hoàn toàn có thể nhuộm tẩy tóc như một mái tóc thật. Tuy nhiên, điều đó không thể nói rằng tóc giả làm từ sợi nhựa lại kém bền. Các sản phẩm làm từ sợi nhựa có được một độ chắc chắn nhất, màu đẹp tự nhiên nhưng rất dễ rối, xuống màu và không thể nào nhuộm hư một mái tóc bình thường nên giá thành của sản phẩm cũng rẻ hơn rất nhiều.

Kiểu dáng

Tóc giả có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nên việc lựa chọn khá khó khăn. Đối với các sản phẩm nhựa thì bạn chỉ có thể lựa đúng kiểu mẫu ưa thích như tóc duỗi, uốn hay có thể buộc đuôi ngựa. Còn với tóc giả làm từ tóc thiệt thì đơn giản hơn khi bạn hoàn toàn có thể ra tiệm và thiết kế ý thích của chính bản thân nên muốn đa dạng về kiểu dáng thì một mái tóc giả được làm từ sợi tóc hơn là một mái tóc sợi nhựa.