Bản Concept iPhone 7 “xinh lung linh như minh tinh” với màn hình to “khủng bố”

Tính cho đến thời điểm hiện tại thì đã có khá nhiều bản concept của iPhone 7 ra mắt với người dùng. Đa số những bản concept này đều đẹp lung linh khó tả và làm người hâm mộ iPhone “thèm nhỏ dãi”. Bản concept xanh đen đầy nam tính cũng đã làm xôn xao cộng đồng mạng một thời gian dài. Và gần đây thì lại xuất hiện thêm một phiên bản hoàn toàn mới đang được người dùng truyền tay nhau một cách chóng mặt. Dự đoán, iPhone 7 sẽ vô cùng hot. Và khi ra mắt, các điểm bán iphone 7 uy tín sẽ có mùa bội thu.

Chỉ còn 2 tháng nữa là chúng ta sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng iPhone 7 siêu “thực” của tập đoàn Apple.

Chỉ còn 2 tháng nữa là chúng ta sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng iPhone 7 siêu “thực” của tập đoàn Apple.

Hàng loạt bản thiết kế đã được cải biến dựa trên những nguồn thông tin rò rỉ từ các trang tin lớn. Một số thiết kế thì được loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm nhằm “bào mỏng” cho iPhone 7. Cũng có một số thiết kế với nút gạt Silent bị “khai tử” và thay thế thêm bộ ba chấm y hệt cổng kết nối Smart Connector của iPad Pro. Và gần đây nhất một mẫu thiết kế làm “nứt lòng” cộng đồng iFan với màn hình cực to và nút home chìm cực kỳ độc đáo.

Bản thiết kế cực độc với màn hình siêu to và nút home siêu “ảo”.

Bản thiết kế cực độc với màn hình siêu to và nút home siêu “ảo”.

Đa số người dùng smartphone nói chung và người hâm mộ đại gia đình iPhone nói riêng. Thì ai mà không mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại có màn hình to. Nhưng bên cạnh đó vẫn giữ được vẻ duyên dáng, sắc sảo và thon gọn. Hiểu và thông cảm với “nỗi niềm” của người tiêu dùng. Nhà thiết kế Martin Hajek đã cho trình làng những hình ảnh về bản concept iPhone 7 của mình.

Theo đó thì những hình ảnh vừa được công bố này. Không những tuyệt đẹp mà còn đem lại rất nhiều hứng thú cho các tín đồ smartphone cao cấp. Qua những hình ảnh từ bộ concept này. Thì có thể thấy chiếc iPhone 7 rất được ưu ái về mặt thiết kế.

Điểm nhấn đặc biệt cho iPhone chính là nút Home. Và trong phiên bản đặc biệt này thì nút home đã được nhấn chìm một cách khá độc đáo. Bên cạnh đó thì nhà thiết kế Martin Hajek đã mở rộng màn hình hơn. Bằng cách thu hẹp lại phần viền màn hình và “chiếm dụng” khoảng trống dành cho nút Home trước đó.