Apple iPhone 6 Đánh giá: Liệu nó có thực sự là một thiết bị tốt cho công việc ?

iPhone của Apple từ lâu đã là một trong những điện thoại phục vụ công việc –kinh doanh tốt nhất trên thị trường. Chỉ có điều nó có một thiếu sót lớn: màn hình quá nhỏ để có thể thực hiện công việc thoải mái dễ dàng. Apple đã giải quyết vấn đề  này với iPhone 6. iPhone cỡ lớn đầu tiên của hãng, phục vụ tốt hơn cho giải quyết  công việc. Với năng suất và hiệu quả cao hơn rất nhiều so với trước kia.

Cửa hàng chúng tôi hiện ban Iphone 6 cu với giá tốt nhất.

iPhone 6 đã được thiết kế lại hoàn toàn, với một thiết kế  siêu  mỏng  và những đường cong mượt mà. Thay thế vị trí của các cạnh vuông vức trên mô hình cũ. Thêm vào đó, các  iPhone 6 với iOS 8(tại thời điểm ra mắt). Là một phiên bản cải tiến của hệ điều hành di động của Apple có thêm một loạt tính năng mới nâng cao, phục vụ cho khách hàng doanh nghiệp.

Tuy nhiên, Apple vẫn có một  vài khuyết điểm nho nhỏ. IPhone 6 có tuổi thọ pin ngắn hơn so với điện thoại thông minh hàng đầu khác, và iOS 8, mượt mà và dễ sử dụng. Vì vậy, người dùng doanh nghiệp nên nâng cấp lên iPhone 6  của Apple, hoặc lựa chọn một thiết bị Android để thay thế?

Màn hình hiển thị lớn hơn

Ngày nay, các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang nô nức. Cho ra mắt các sản phẩm điện thoại thông minh với màn hình cỡ lớn. Nhưng với một số người dùng  họ thích màn hình không quá lớn. Máy vẫn có thể để vừa túi và cầm vừa tay thì 4,7-inch iPhone 6 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Màn hình hiển thị lớn. Nhưng không phải là quá lớn, giữ được cân bằng hoàn hảo giữa năng suất và khả năng sử dụng một tay. Nó có thể mất một thời gian cho người dùng lâu năm iPhone để làm quen với màn hình lớn hơn. Nhưng hầu hết người dùng sẽ thấy rằng nó làm nhiệm vụ cơ bản. Như quản lý hộp thư email của bạn và duyệt Web, thoải mái hơn nhiều. Màn hình hiển thị 4,7-inch chắc chắn là thoải mái hơn để cầm tay. So với màn hình 5,5-inch trên điện thoại thông minh  khác của Apple, iPhone 6 Plus.

Màn hình hiển thị lớn hơn với màu sắc tươi tắn

Màn hình hiển thị lớn hơn với màu sắc tươi tắn

Màn hình iPhone 6 có các điểm ảnh dày đặc như một số đối thủ Android của nó. Nhưng trong thực tế, nó không có gì quan trọng. Các bảng điều khiển 1334 x 750-pixel vẫn mang một kỹ thuật hiển thị Retina. Diều đó có nghĩa rằng mắt người không thể dễ dàng phân biệt được các điểm ảnh riêng lẻ ở một khoảng cách xem bình thường. Màn hình sáng, đầy màu sắc đó là quá đủ mạnh để đáp ứng hầu hết khách hàng doanh nhân.

Thiết kế đổi mới hoàn toàn

Apple cuối cùng đã cho iPhone một  đại tu tổng thể về thiết kế, với cạnh tròn, mỏng hơn. Và các đường ăng ten trắng ở sau lưng. Nhìn chung, thiết kế kính và kim loại cao cấp cũng cuốn hút hơn bao giờ hết. Cũng giống như các mô hình iPhone khác, iPhone 6 là một điện thoại thông minh. Mà mang đến cho khách hang doanh nghiệp phong cách nghiêm túc thanh lịch nhã nhặn.

Thiết kế mới hoàn toàn mang lại dáng vẻ thanh thoát hơn

Thiết kế mới hoàn toàn mang lại dáng vẻ thanh thoát hơn

IPhone 6 là rộng hơn và dài hơn so với người tiền nhiệm của nó. Nhưng nó cũng là iPhone mỏng nhất. Chỉ dày 0,27 inch, nó thậm chí còn mỏng hơn so với Galaxy S5 (0,31 inch) và HTC One M8 (0,37 inch).

Hiệu suất nhanh và mạnh mẽ

IPhone 6 được trang bị bộ xử lý A8  của Apple . Đây là một bộ vi xử lý cực kỳ mạnh mẽ, chuyển thành hiệu suất khỏe và đa nhiệm linh hoạt. Ứng dụng tải gần như ngay lập tức, và thoát ứng dụng để trở về màn hình chủ cũng nhanh như vậy. Khách hàng doanh nghiệp có thể yên tâm rằng iPhone 6  có thể dễ dàng thực hiện bất cứ yêu cầu nào mà bạn áp dụng lên nó.

iOS 8

IPhone 6 và iPhone 6 Plus cài mặc định với iOS 8, được cài đặt với các tính năng mới tiện dụng. Để bắt đầu, có bảng kéo thông báo cải tiến mới. Các bảng thông báo là cơ bản, cung cấp một danh sách thông  báo mới nhất của bạn, bao gồm cả văn bản và tin nhắn email. Nhưng bảng Hôm nay, trong đó giới thiệu các ứng dụng iOS cho lần đầu tiên, là một trong những bổ sung tốt nhất cho iOS 8. T

iện ích giống như các ứng dụng nhỏ mà cập nhật trong thời gian gần nhất, và có thể hiển thị tất cả các loại thông tin mà không cần phải mở ra  ứng dụng. Theo mặc định, bảng báo Hôm nay bao gồm các dự báo thời tiết mới nhất và một danh sách các cuộc hẹn . Thêm widget dễ dàng; chỉ cần tải chúng từ App Store và sau đó nhấn vào nút Edit ở dưới cùng của bảng Today.

iOS 8 mang lại nhiều cải tiến ứng dụng

iOS 8 mang lại nhiều cải tiến ứng dụng

Ngoài ra còn có một cách mới tiện dụng để hoạt động trên các tin nhắn đến. Khi một văn bản mới hoặc email đến, nó sẽ bật lên trong một cửa sổ nhỏ ở phía trên cùng của màn hình. Chỉ cần trượt xuống để lộ ra bàn phím, và sau đó gõ và nhấn gửi để  ra một cách nhanh chóng trả lời – không cần phải khởi động các email hoặc tin nhắn ứng dụng chuyên dụng. Đó là một công cụ tiết kiệm thời gian  mà người dùng là doanh nhân bận rộn sẽ đánh giá cao.

Tuổi thọ pin

Tuổi thọ pin iPhone 6 là một cải tiến đáng kể, kéo dài khoảng 7 giờ và 27 phút trong bài kiểm tra pin có liên quan đến trình duyệt web liên tục 4G LTE, kéo dài hơn khoảng 1 giờ và 45 phút so với tuổi thọ pin của iPhone 5s ‘. Tuy nhiên, nó vẫn đứng sau thiết bị cạnh tranh,  ít hơn mức trung bình của điện thoại thông minh khác. Trong khi đó, Samsung Galaxy S5 kéo dài 8 giờ và 25 phút, trong khi HTC One M8 tốc độ  ấn tượng 10 giờ.

Tuổi thọ pin iPhone 6 đã được cải thiện

Tuổi thọ pin iPhone 6 đã được cải thiện

Phần kết luận

IPhone 6 là một giấc mơ trở thành sự thật cho các tín đồ Apple đã tìm thấy chiếc iPhone lớn hơn . Nó cung cấp hiệu suất nhanh, một thiết kế kiểu dáng đẹp và một màn hình lớn, sắc nét, trong khi giữ lại một yếu tố hình thức quản lý đó là dễ dàng để sử dụng bằng một tay. Thêm vào đó, iOS vẫn  là sự lựa chọn tốt nhất trong tất các ứng dụng kinh doanh và làm việc hiệu quả năng suất trên bất kỳ nền tảng di động nào.

iPhone 6  thiết bị hoàn hảo phục vụ công việc

iPhone 6 thiết bị hoàn hảo phục vụ công việc