Ảnh hưởng của số đo vòng eo đến sinh lý nam giới

Theo những nghiên cứu gần đây nhất của các bác sĩ chuyên khoa sinh lý nam tại Mỹ chó biết, những bạn nam có vòng eo lớn hơn 100 thường dễ mắc các bệnh như tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, đặc biệt là rối loạn cương dương.

Điều này là do testosterone thấp làm cho tế bào gốc biếm thành chất béo thay vì chuyển thành cơ bắp dẫn đến làm giảm ham muốn, cương dương kém…

Cách khắc phục

– Chú ý bổ sung nhiều dưỡng chất đặc biệt là vitamin E, hành hoa, giá đỗ, tôm…

– Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao.

– Nên có thời gian biểu học tập và nghỉ ngôi hợp lý, ngủ đúng giờ, tránh làm việc quá sức, thư giản đầu óc.

– Hạn chế ngồi lâu 1 chổ, nên vận động đi lại quanh chổ làm việc ít nhất 45p 1 lần.

– Hạn chế đồ uống có cồn, chất kích thích và thuốc lá

Để đảm bảo hiệu quả, cách tốt nhất, các bạn nên đến khám bác sĩ để biết được nguyên nhân gây nên tình trạng yếu sinh lý ở bản thân, từ đó có thể có những biện pháp chữa trị hiệu quả hoặc bạn có thể sử dụng thuoc tang cuong sinh ly nam để cải thiện tình hình của mình được tốt hơn.

Những nguyên nhân khác gây yếu sinh lý ở XY

– Sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích, thuốc lá, đây là nguyên nhân làm giảm lượng testosteron trong cơ thể dẫn đến giảm ham muốn, yếu sinh lý.

– Yếu tố tâm lý, thần kinh: các cánh mày râu thường lo sợ bị bạn tình của mình chế yếu, dẫn đến áp lược dẫn đến rối loạn cương dương và xuất tinh sớm vì thế tâm lý cũng đóng vai trò rất quan trọng trong vấn đề này.

– Tuổi tác: khi tuổi cao, các cơ quan suy yếu, việc sản xuất hormone sinh dục nam giảm sút dẫn đến hệ quả là sinh lý bị ảnh hưởng.